TÌM HIỂU MẶT BẰNG ORIENTAL GARDEN

Với mục tiêu đem đến một phong cách sống hiện đại đẳng cấp, Oriental Garden được thiết kế là một tổ hợp các trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Tọa lạc tại điểm giao nhau giữu 2 tuyến đường chính là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy Oriental Garaden sợ hữu vị thế hiếm có cùng với những dịch vụ tiện ích 5 sao , dự án chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng và các nhà đầu tư.

Địa thế hiếm có của dự án Oriental Garden.


Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương ngay trên điểm giao nhau giữa 2 tuyến đường chính là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Dự án Orienal Garden có được một lợi thế vô cùng lớn khi được tiếp giáp với hàng loạt các dịch vụ tiện ích 5 sao cùng hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại và mặt bằng dân trí cao, trên 2 tuyến đường này.

[caption id="attachment_81" align="aligncenter" width="1024"] Vị trí vàng của Chung cư Oriental Garden[/caption]

Được thiết kế 1 tòa tháp cao 35 tầng có 6 tầng hầm và từ tâng 1 đến tầng 6 là hệ thống các dịch vụ tiện ích cùng các văn phòng hạng A. Từ tầng 7 trở lên đến tầng 30 là các căn hộ cao cấp với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ. Hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng cho các căn hộ với cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Bố trí mặt bằng hợp lý.


Được thiết kế với 12 căn/sàn , diện tích hàng lang rộng lên tới 100m2,với 5 thang máy chất lượng cao và 2 cầu thang bộ. Thiết kế các căn hộ thông minh, có thể tận dụng tối đa không gian tạo cảm giác thông thoáng và việc đi lại được dễ dàng hơn cho dư dân của Oriental Garden.Các phòng ngủ được thiết kế đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên, khu vực logo có thể có thể kê bàn cafe là một nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà. Ngoài ra mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế,phòng thu gom rác khép kín.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: