Chính sách bán chung cư Imperia Sky Garden

Dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden đang được người dân Hà Nội hết sức quan tâm, bởi không chỉ sở hữu vị trí đẹp, chung cư Imperia Sky Garden còn nỏi tiếng với thiết kế sang trọng và rất nhiều tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Với dự án chung cư cao cấp Minh Khai, mang lại nhiều tiện ích và lại sở hữu vị trí đẹp, thì chắc hẳn người dân đang rất quan tâm tới giá bán chung cư Imperia Sky Garden là thế nào. Thì xin bật mí cho quý khách hàng rằng, quý khách sẽ được sở hữu căn hộ cao cấp này với giá cả hợp lý và thủ tục thanh toán đơn giản nhất.
Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Giá bán chung cư Imperia Sky Garden

chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden cho biết, mức giá bán cho các căn hộ tại đây dao động từ 2,1 -3,5 tỷ mỗi căn hộ, với kích thước đa dạng từ 56-105m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ mỗi căn. Có thể nói rằng, mức giá này là hoàn toàn hợp lý đối với một dự án nằm ngay tại trung tâm thành phố. So sánh với các dự án khác cùng khu vực và trong phân khúc căn hộ cao cấp, thì Imperia Sky Garden có giá thấp hơn 10-20%.

Tiến độ thanh toán vô cùng ưu đãi

Giá bán chung cư Imperia Sky Garden vốn đã hạ gục khách hàng nhanh chóng, tuy nhiên chủ đầu tư lại đưa ra tiến độ thanh toán như một lời mời gọi khó có thể chối từ. Với chính sách mới, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ cho riêng mình, các đợt thanh toán được chia nhỏ từ khi kí hợp đồng mua  cho đến khi nhận nhà, cho phép khách hàng ổn định kinh tế và tránh được áp lực thanh toán khi mua căn hộ.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dài hạn

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ khoản vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 35 năm, trong đó khách hàng được hưởng các ưu đãi như ân hạn nợ gốc trong 10 tháng, hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Làm một bài toán kinh tế đơn giản có thể thấy, quý khách hàng chỉ cần khoản tiết kiếm 10tr hàng tháng là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp, thay vì phải bỏ ra từ 15-20tr mỗi tháng để đi thuê căn hộ khoảng 50-60m2.
Với những chính sách trên, tốc độ bán chung cư Imperia Sky Garden đang diễn ra rất nhanh, bởi người nhân cảm nhận được đây chính là thời điểm tốt nhất để sở hữu cho mình một căn hộ, tại dự án chung cư cao cấp Minh Khai. Người thông minh là người biết nắm bắt cơ hội và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hãy liên hệ theo số hotline: 0916469191 để biết thêm thông tin dự án!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: