TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN

Dự án Oriental Garden nằm trên lô đất 4.1 ngay mặt đương Lê Văn Lương , Có vị trí đẹp thuận lợi , hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, an ninh tốt , dân trí cao , cùng thiết kế cảnh quan , căn hộ tinh tế mang đẳng cấp khách sạn 5 sao và chuỗi tiện ích , dịch vụ tận tình , sang trọng và  hoàn hảo nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý cho cư dân. Mặc dù chưa ra hàng nhưng dự án có lượng khách quan tâm rất lớn.
Theo cập nhật mới nhất từ phía CĐT, giá bán căn hộ cao cấp tại Oriental Garden khoảng 31 triệu – 35triệu/m2. Như vậy chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ORIENTAL GARDEN DỰ KIẾN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ORIENTAL GARDEN DỰ KIẾN

Đợt 1: đóng 25% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB Oriental Garden

Đợt 2: đóng 15% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tầng 5

Đợt 3: đóng 15% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tấng 15

Đợt 4: đóng 15% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden khi xong sàn tầng 27

Đợt 5: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Oriental Garden Khi bàn giao nhà

Đợt 6: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ Oriental Garden

Hiện nay, bởi nhiều tiện ích và rất văn minh , tầm tiền ít nên chung cư đã trở thành loại hình nhà ở được nhiều người hướng đến đối với nhiều hộ gia đình trẻ chung và hiện đại. Tuy nhiên, với việc xây dưng hàng loạt các dự án bất động sản từ chung cư đến các khu đô thị cao cấp đã làm cho thị trường nóng lên và nhộn nhịp hơn nhưng cũng đồng nghĩa tính cạnh tranh giữa các dự án lại ngày càng tăng và viêc chọn lựa căn hộ sẽ trở nên khó khăn hơn . Và các doanh nghiệp đầu tư BĐS sẽ xây dưng nhiều tiện ích , dịch vụ , hoàn thiện về khuôn viên , cơ sở hạ tầng mà vẫn phù hợp với tầm tiền cả người dân,  thì đây là điều mà ít doanh nghiệp có thể làm được.

>>> Xem thêm: Vị trí Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: